Liêu pháp Tắm rừng

TẮM RỪNG – LIỆU PHÁP GIẢM STRESS HIỆU QUẢ CỦA NGƯỜI NHẬT🌳🌳

🚘 Gần đây mọi người hay chia sẻ nhau về tình trạng ô nhiểm không khí ở các thành phố lớn như Hà Nội & TP.HCM, từ đó nhìn lại thấy trong thành phố số lượng cây xanh quá ít ỏi, cộng với lưu lượng xe cộ đi lại trong thành phố mỗi ngày cũng đủ để “hun khói” toàn bộ cư dân nội thành, làm sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng 🚨.

🌳 Cây xanh ngoài tác dụng vật lý là lọc sạch không khí ra, còn có tác dụng tâm lý là “làm sạch” tinh thần. Những bạn nào thường bị stress, áp lực quá độ với công việc có thể plan cuối tuần này làm một chuyến du lịch đến với những nơi nào có rừng cây để xoa dịu thần kinh, giúp cơ thể lấy lại cân bằng và nạp thêm năng lượng tích cực từ cây xanh nhé!

🌿 Có ai nhận thấy rằng khi bạn dành thời gian thả bộ trong môi trường tự nhiên 🌳 sẽ khiến bạn luôn cảm thấy bình tĩnh hơn, thoải mái hơn ️🎵, ổn định hơn, hạnh phúc hơn 💕 và mọi thứ trở nên rõ ràng hơn?

🇯🇵 Bạn có biết rằng ở Nhật Bản thậm chí còn có một phương pháp trị liệu để phòng và chữa bệnh được gọi là Shinrinyoku, nghĩa là “Forest Bath” = “Tắm Rừng”? 😊

☘ Liệu pháp “Tắm Rừng” khá đơn giản, chỉ cần tản bộ ở giữa những hàng cây 🌳🌳, không cần đi bộ đường dài, cũng không cần phải đếm đã đi được bao nhiêu bước. Bạn có thể ngồi yên hoặc đi dạo, vì điều quan trọng nhất là thư giãn chứ không phải hoàn thành bất cứ một mục tiêu nào cả 🍃.

🌳 “Tắm rừng” cho phép con người kết nối với thiên nhiên xung quanh và đắm chìm trong môi trường rừng tự nhiên và tăng cường sức khỏe bằng cách sử dụng các giác quan như thị giác, khứu giác, thính giác…

🌸 Kết quả tích cực là con người được trải nghiệm yên bình, và điều này đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh các lợi ích sức khỏe khác nhau. Phương pháp này sẽ giúp bạn nạp lại năng lượng hao hụt và làm cho cơ thể bạn trở về trạng thái cân bằng vốn có 🌟.

📝 Các nhà khoa học từ Trường Y khoa Nippon ở Tokyo phát hiện ra rằng “Tắm Rừng” 🌳 làm giảm hoóc môn stress cortisol, đồng thời thúc đẩy hệ thống miễn dịch của bạn bằng cách tăng sản xuất tế bào máu trắng.

💖 Liệu pháp này còn giúp giải tỏa trầm cảm, giảm huyết áp, ổn định nhịp tim

🎁 Và điều tuyệt vời là tác dụng từ liệu pháp này có hiệu quả ngay lập tức !!!

🌷 Họ phát hiện ra rằng chỉ cần 1 GIỜ đi bộ trong môi trường tự nhiên có tác dụng GIẢM CĂNG THẲNG và tăng cường hệ thống miễn dịch trong CẢ TUẦN TỚI! ⚡⠀

✨ Và nếu bạn đã dành MỘT NGÀY cuối tuần trong tự nhiên – các hiệu ứng sẽ kéo dài CẢ THÁNG! ✨

▶️ Vì vậy cho nên, cho dù công việc bận rộn đến đâu thì cũng nên sắp xếp cho cơ thể được về với thiên nhiên “nghỉ xả hơi” để tái tạo năng lượng cần thiết bạn nha~ ✨

🌿🌿🌿 BỘT CỎ LÚA MÌ LEMATIE 🌿🌿🌿

Bột Cỏ Lúa Mì Lematie

🔍 Bạn có nhu cầu mua sản phẩm 🌿 Bột Cỏ Lúa Mì – Lematie 🌿?

📩 Inbox Fanpage Facebook Lematie – Bột Cỏ Lúa Mì để đặt hàng ngay!

🌺 Sản phẩm hiện đã có mặt trên 𝗧𝗜𝗞𝗜𝗦𝗘𝗡𝗗𝗢𝗟𝗔𝗭𝗔𝗗𝗔 SHOPEE 🎀

🛍️ Nhanh tay đặt hàng các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *