Bột Cỏ Lúa Mì Lematie

I. Chính sách thanh toán.

💲 Thanh toán bằng tiền mặt

💲 Thanh toán khi nhận hàng (COD)

💲 Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

📩 Thông tin chi tiết về số tài khoản, chúng tôi xin phép được gửi qua email hoặc tin nhắn cho quý khách hàng.

⚠️ Lưu ý: Khi thực hiện thanh toán bằng phương thức chuyển khoản vui lòng ghi thông tin theo cú pháp: [Tên người mua]_[Số điện thoại]_[Mã đơn hàng] (nếu có).

Chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận và tiến hành gửi hàng ngay sau khi đã nhận được thanh toán từ quý khách hàng.

II. Chính sách vận chuyển.

🛵 Miễn phí vận chuyển (Nội thành Hồ Chí Minh): Áp dụng với tất cả đơn hàng có giá trị từ: 150.000 VNĐ.

🛵 Các khu vực khác: Phí vận chuyển được tính theo phí của đơn vị vận chuyển (GiaoHangTietKiem, GiaoHangNhanh, VNPOST, ViettelPost…)

🛵 Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý đơn hàng trong vòng 24 tiếng và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận.

🛵 Thời gian giao hàng trung bình từ 1 – 2 ngày (nội thành), từ 2 – 3 ngày (ngoại thành), từ 3 – 5 ngày ( tỉnh thành khác).

🛵 Tuy nhiên cũng sẽ có các trường hợp ngoài ý muốn sau đây sẽ làm chậm trễ việc giao hàng:

❌ Địa chỉ giao hàng không đầy đủ hoặc sai thông tin.

❌ Không thể liên lạc được với khách hàng trong thời gian giao hàng.

❌ Hẹn thời gian giao hàng nhiều hơn 3 lần.

❌ Thiên tai: lũ lụt, giông bão làm tắc nghẽn giao thông.

🌀 Ngoài ra còn có thể gặp nhiều trường hợp khác ngoài ý muốn, mong nhận được sự thông cảm từ quý khách hàng.

III. Chính sách đổi trả/hoàn tiền.

Trong các trường hợp sau, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất để được nhân viên tư vấn đổi trả hàng:

📦 Gửi sai sản phẩm.

📦 Sản phẩm bị hỏng hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

IV. Chính sách bảo mật thông tin.

Khi mua hàng tại Công ty TNHH Lematie, khách hàng sẽ được yêu cầu điền các thông tin cần thiết như:

✔️ Họ và Tên người nhận

✔️ Địa chỉ người nhận

✔️ Số điện thoại liên lạc

Tất cả những thông tin này sẽ được chúng tôi sử dụng và quản lý chặt chẽ trong nội bộ công ty nhằm phục vụ cho các mục đích như sau:

📦 Kiểm soát đơn hàng giao nhận cho khách hàng nếu trong trường hợp lỗi có thể tìm kiếm và liên hệ để khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất.

📦 Thông báo cho khách hàng về sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi.

📦 Chăm sóc và lấy ý kiến phản hồi từ phía khách hàng để cải thiện sản phẩm nhằm mang tới giá trị tốt nhất đến quý khách hàng.

📦 Gửi lời chúc tới khách hàng vào những dịp lễ như một lời tri ân từ phía công ty đến quý khách hàng vì đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

📝 Tất cả những thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi quản lý một cách nghiêm ngặt và bảo mật trong thời gian hoạt động của công ty, mọi dữ liệu đều được sử dụng vào mục đích chính là mang tới những sản phẩm và lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với công ty TNHH Lematie. (Nếu quý khách hàng có nhu cầu thay đổi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected])

📝 Chúng tôi cam kết không bán hoặc trao đổi thông tin của khách hàng cho bất kỳ đơn vị nào, không để lộ thông tin về việc mua các sản phẩm tại công ty TNHH Lematie cho cá nhân hay tổ chức nào khác.

V. Chính sách xử lý khiếu nại.

Với mong muốn mang lại giá trị sản phẩm và dịch vụ cao nhất tới khách hàng, chúng tôi không ngừng học hỏi và lắng nghe ý kiến phản hồi từ quý khách hàng đối với sản phẩm bột của chúng tôi.

Những khiếu nại của khách hàng sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh nhất theo các trình tự như sau:

✏ Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ ghi nhận khiếu nại và thông báo lại cho khách hàng về quá trình xử lý khiếu nại (Thời gian xử lý khiếu nại không quá 3 ngày làm việc).

✏ Đội ngũ chuyên môn sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm và đối chiếu với kiến nghị của khách hàng, từ đó sẽ đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng.

✏ Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành liên lạc và đề xuất với quý khách hàng về cách thức xử lý khiếu nại nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Cảm ơn quý khách đã ủng hộ sản phẩm của Lematie ❤️ ❤️ ❤️