🌿 6 LỢI ÍCH CỦA CỎ LÚA MÌ VỚI NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG 🌿

🍉 1. CỎ LÚA MÌ CÓ HOẠT TÍNH CHỐNG BỆNH TIỂU ĐƯỜNG 🍉

🌱 Tăng đường huyết là trường hợp mức glucose trong máu cao hơn mức bình thường. Những hiện tượng này dẫn đến sự phát triển của bệnh tiểu đường hoặc gây ra các biến chứng của bệnh ⚠️.

🌱 Một nghiên cứu được thực hiện bởi Mohan et al. vào năm 2013 đã báo cáo rằng chất chiết xuất từ etanol của Cỏ Lúa Mì được thử nghiệm trên một mô hình động vật bị tiểu đường đã được tìm thấy có tác dụng chống bệnh tiểu đường.

🌱 Các chất chiết xuất đã được tìm thấy thể hiện hoạt tính chống tăng đường huyết, tác dụng hạ lipid máu (giảm cholesterol trong máu) và các đặc tính chống oxy hóa có khả năng chữa bệnh tiểu đường.

Các chất chiết xuất từ Cỏ Lúa Mì đã thể hiện hoạt tính chống tăng đường huyết, cải thiện bệnh tiểu đường

🍉 2. ĐẶC TÍNH CHỐNG OXY HÓA: 🍉

🌱 Sự gia tăng mức độ các gốc tự do gây ra quá trình oxy hóa glucose, protein và chất béo góp phần vào việc phát triển bệnh đái tháo đường.

🌱 Một nghiên cứu được công bố trong Nghiên cứu Phytotherapy năm 2006 đã xác định các đặc tính chống oxy hóa của Cỏ Lúa Mì bằng nhiều phương pháp khác nhau.

🌱 Kết quả cho thấy rằng chiết xuất cỏ lúa mì có khả năng ức chế peroxid hóa lipid và các đặc tính chống oxy hóa của Cỏ Lúa Mì. Khả năng hấp thụ các gốc tự do trong chiết xuất Cỏ Lúa Mì đã được tìm thấy cao hơn chiết xuất tự nhiên và rau quả.

🍉 3. ĐẶC TÍNH CHỐNG VIÊM 🍉

🌱 Lượng đường trong máu cao làm tăng nguy cơ viêm mạch máu, do đó dẫn đến tổn thương. Để kiểm tra tình trạng viêm mãn tính ở bệnh tiểu đường, người ta sử dụng nước ép cỏ lúa mì trong chế độ ăn uống và thường xuyên sử dụng đã mang đến các kết quả tích cực.

🌱 Cỏ Lúa Mì cũng có thể giúp giảm viêm ở bắp chân và lở loét bàn chân – một trong những biến chứng phổ biến ở bệnh nhân tiểu đường.

🌱Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng Cỏ Lúa Mì có đặc tính kháng viêm. Đặc tính này đã được chứng minh là cần thiết trong việc chữa lành vết thương, tức là để điều trị tình trạng viêm trong trong các trường hợp cơ thể bị tổn thương, loét và bỏng.

🍉 4. LỢI ÍCH TRONG VIỆC GIẢM CÂN: 🍉

🌱 Béo phì hoặc tăng cân làm tăng nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường. Điều quan trọng là phải thường xuyên kiểm tra trọng lượng để tránh rủi ro.

🌱 Theo một nghiên cứu thực nghiệm được công bố trên tạp chí quốc tế về thực phẩm và khoa học dinh dưỡng năm 2013, Cỏ Lúa Mì đã được tìm thấy là có hiệu quả trong việc giảm cân.

Cỏ Lúa Mì là một giải pháp rẻ tiền và hiệu quả để giảm cân

🌱 Nghiên cứu nói rằng nước ép Cỏ Lúa Mì, là một giải pháp rẻ tiền và hiệu quả để giảm cân khi nó hoạt động bằng cách kích thích sự trao đổi chất và ngăn ngừa thèm ăn, tránh được tình trạng ăn quá nhiều và tăng cân.

🍉 5. ĐẶC TÍNH CHỮA LÀNH VẾT THƯƠNG Ở CHÂN VÀ LOÉT CHÂN:🍉

🌱 Cỏ Lúa Mì đã được tìm thấy là một tác nhân chữa lành vết thương hiệu quả. Nó có thể được sử dụng để làm giảm biến chứng loét chân và bàn chân.

🌱 Đa số các vết loét gây ra đau đớn và sưng viêm. Những vết loét này rất dễ bị nhiễm trùng do vi khuẩn, do đó phải được điều trị ngay lập tức.

🌱 Chất diệp lục có trong Cỏ Lúa Mì đóng một vai trò quan trọng như một thuốc mỡ trong chữa bệnh chân và loét chân, có thể hỗ trợ chữa lành vết thương. Điều này có thể ngăn ngừa nhiễm khuẩn trong các vết loét.

🍉 6. CỎ LÚA MÌ LÀM GIẢM MỨC CHOLESTEROL TRONG MÁU: 🍉

🌱 Bệnh tiểu đường có thể làm tăng cholesterol xấu và giảm cholesterol tốt trong cơ thể. Điều này làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim.

🌱 Một nghiên cứu được tiến hành bởi Sethi et al. trong năm 2010 đã chứng minh tác động của Cỏ Lúa Mì đối với việc kiểm soát cholesterol trong chế độ ăn có nhiều chất béo. Kết quả của nghiên cứu cho thấy sử dụng Cỏ Lúa Mì làm giảm mức cholesterol toàn phần và tăng mức cholesterol tốt.

🌳🌳🌳 🌷🌷🌷 🌳🌳🌳 🌷🌷🌷 🌳🌳🌳 🌷🌷🌷 🌳🌳🌳

🌿🌿🌿 BỘT CỎ LÚA MÌ LEMATIE 🌿🌿🌿

📩 Inbox Fanpage Facebook Lematie – Bột Cỏ Lúa Mì để đặt hàng ngay!

🌺 Sản phẩm hiện đã có mặt trên 𝗧𝗜𝗞𝗜𝗦𝗘𝗡𝗗𝗢𝗟𝗔𝗭𝗔𝗗𝗔 SHOPEE 🎀

🛍️ Nhanh tay đặt hàng các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *