CHÚ Ý “BA CÁI NỬA PHÚT” – KHỎI MANG TẬT SUỐT ĐỜI ⚠️

☘ Nguyên tắc “Ba cái nửa phút” là:

🌷 Sau khi thức dậy, đừng vội rời khỏi giường, hãy nằm yên trên giường nửa phút

🌷 Tiếp tục ngồi dậy, giữ tư thế ngồi trên giường trong vòng nửa phút

🌷 Giữ nguyên tư thế thò chân xuống giường ngồi thêm nửa phút.

💦 Biện pháp này thật quá đơn giản có phải không. Áp dụng “ba cái nửa phút” này, bạn không phải tiêu tốn đồng nào mà còn có thể tránh được cho mình cái chết đột ngột.

‼️ Chắc bạn cũng đã từng nghe thấy rất nhiều trường hợp có người hôm trước còn rất khỏe mạnh thế mà đột nhiên nghe nói đã chết đêm qua.

👉 Hóa ra người đó nửa đêm thức giấc, vội rời giường để đi vệ sinh, chính do thay đổi tư thế đột ngột, dẫn tới tụt huyết áp, thiếu máu não khiến người đó chóng mặt ngã xuống đất, nứt hộp sọ, và tim ngừng đập 💔 , đến lúc người nhà phát hiện thì đã muộn.

🍒 Dụng ý của giới khoa học khi đề xuất “ba cái nửa phút” xuất phát từ kiểm tra điện tâm đồ, phát hiện nhiều người bị nhồi máu cơ tim vào ban đêm, dù ban ngày điện tim họ hoàn toàn bình thường.

❓ Tại sao lại có sự co thắt đột ngột này?

✔️ Nguyên nhân chủ yếu là do họ thức dậy rồi rời khỏi giường quá nhanh chóng, dẫn tới huyết áp bị tụt, não thiếu máu và tim ngừng đập.

🌟 Vì thế các nhà khoa học đề nghị đề phòng hiện tượng nguy hiểm trên bằng “ba cái nửa phút”. Chỉ cần chịu khó kiên trì phương pháp trên, không tốn một xu nào cũng sẽ tránh được cơn thiếu máu não bộc phát, giữ an toàn cho tim và giảm bớt mối nguy đột quỵ, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não…… có thể dẫn đến té ngã rất nguy hiểm, bị liệt nửa người hay toàn thân thậm chí có thể dẫn đến tử vong.

🌳 Trong một lần giáo sư Hồng Chiêu Quang giảng giải cho mọi người về nguyên tắc “ ba cái nửa phút ”. Khi vừa giảng xong có một ông đã khóc òa lên và kể lại câu chuyện của mình một cách hối tiếc 😭. Bởi 2 năm trước ông cũng bị chóng mặt và té ngã vì thức dậy để đi vệ sinh quá vội làm liệt nửa người, phải nằm điều trị suốt 8 tháng. Ông tiếc vì nếu mình biết được điều này sớm hơn thì có thể sẽ tránh khỏi tai họa và khỏi phải chịu khổ như bây giờ.

[Nguồn: trích từ sách Bác sĩ tốt nhất là chính mình]

🌳🌳🌳 🌷🌷🌷 🌳🌳🌳 🌷🌷🌷 🌳🌳🌳 🌷🌷🌷 🌳🌳🌳

🌿🌿🌿 BỘT CỎ LÚA MÌ LEMATIE 🌿🌿🌿

💰 Giá yêu thương:
 🌿 Túi 45g: 95k
🌿 Túi 100g: 200k

📩 Inbox Fanpage Facebook Lematie – Bột Cỏ Lúa Mì để đặt hàng ngay!

🌺 Sản phẩm hiện đã có mặt trên 𝗧𝗜𝗞𝗜𝗦𝗘𝗡𝗗𝗢𝗟𝗔𝗭𝗔𝗗𝗔 SHOPEE 🎀

🛍️ Nhanh tay đặt hàng ngay các bạn nhé!

2 thoughts on “CHÚ Ý “BA CÁI NỬA PHÚT” – KHỎI MANG TẬT SUỐT ĐỜI ⚠️

    1. Thank you so much for your feedback ^^. It is great to hear that this post is useful for you somehow. Hope that our other posts can bring more meals for you in future, lol…
      Wishing you and your colleague all the best!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *