Cỏ Lúa Mì - Anh hùng bảo vệ gan

Cỏ Lúa Mì – Siêu Anh Hùng Bảo Vệ Gan 💪💪💪

Bột Cỏ Lúa Mì -Lematie

🌷 TÁC DỤNG CỦA CỎ LÚA MÌ TRONG VIỆC BẢO VỆ MÀNG GAN ĐỐI VỚI GAN BỊ NHIỄM ĐỘC DO RƯỢU VÀ AXIT BÉO KHÔNG BÃO HÒA 🌷

Cỏ Lúa Mì giúp ích cho gan như thế nào?

🌿 Việc sử dụng các loại thảo mộc để điều trị bệnh trở nên phổ biến và Cỏ Lúa mì đã được sử dụng như một chất dinh dưỡng bổ sung vì tính chất chữa bệnh độc đáo của nó.

🌿 Cỏ Lúa Mì giúp ích cho gan vì nó có đặc tính chống oxy hóa, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, tiểu đường và hoạt động như chất tẩy rửa gan.

Bệnh gan hình thành như thế nào?

🍾 Chứng Nghiện Rượu (Alcoholism) là một thuật ngữ được sử dụng để đề cập tới vấn đề liên quan đến việc sử dụng rượu, được coi là một loại bệnh gây nghiện, lạm dụng và lệ thuộc. Đây là nguyên nhân chính gây bệnh gan ở các nước phương Tây.

Chứng nghiện rượu là nguyên nhân chính gây bệnh gan ở các nước phương Tây.

🍾 Bệnh gan do rượu bao gồm những thay đổi về gan dẫn đến gan nhiễm mỡ, viêm gan và xơ hóa hoặc xơ gan.

🍟 Các mặt hàng thực phẩm chiên được chế biến bằng dầu chiên đi chiên lại nhiều lần (axit béo không bão hòa bội – PUFA) làm trầm trọng thêm các rối loạn do rượu gây ra

📰 Nghiên cứu khoa học về lợi ích của Cỏ Lúa Mì đối với bệnh gan.

📝 Một nghiên cứu được tiến hành để đánh giá hiệu quả của Cỏ Lúa Mì trong việc bảo vệ nguyên vẹn màng gan trước những tổn thương do rượu và các thực phẩm dùng dầu chiên nhiều lần có chứa axit không bão hòa bội (ΔPUFA) gây ra trên gan.

🐀 Chuột được chia thành bốn nhóm: 
– Nhóm 1 ăn như bình thường (chế độ ăn chuẩn, không sử dụng rượu và thực phẩm chứa axit béo không bão hòa bội (ΔPUFA)
– Nhóm 2 dùng những thứ gây độc hại cho gan (rượu + ΔPUFA)
– Nhóm 3 dùng Rượu + ΔPUFA + Cỏ Lúa Mì 
– Nhóm 4 được dùng Cỏ Lúa Mì có kiểm soát

✨ Các thành phần của axit béo, tổng phospholipid, phospholipase A, C (PLA và PLC) được phân tích trong gan để đánh giá tác động của Cỏ Lúa Mì lên gan. Thay đổi thành phần acid béo, giảm nồng độ phospholipid và tăng PLA, PLC đã được quan sát thấy ở nhóm bị bệnh. Hiệu ứng phục hồi đã được nhìn thấy ở chuột được điều trị bằng Cỏ Lúa Mì. Quan sát mô bệnh học có liên quan với các thông số sinh hóa.

➡️Từ các kết quả thu được, chúng tôi kết luận rằng Cỏ Lúa Mì hiệu quả trong việc bảo vệ gan chống lại rượu và những thay đổi do các axit béo không bão hòa PUFA gây ra và bảo toàn sự nguyên vẹn của màng gan.

👉 Các bạn thấy Cỏ Lúa Mì lợi hại ghê chưa? Nhỏ nhỏ mà có võ ghê hen, giúp bảo vệ gan và hỗ trợ điều trị gan nhiễm độc do rượu và các thức ăn dầu mỡ chiên đi chiên lại nhiều lần luôn.

🍍🍍🍍 🍉🍉🍉 🍍🍍🍍 🍉🍉🍉

🌿🌿🌿 BỘT CỎ LÚA MÌ LEMATIE 🌿🌿🌿

🔍 Bạn có nhu cầu mua sản phẩm 🌿 Bột Cỏ Lúa Mì – Lematie 🌿?

📩 Inbox Fanpage Facebook Lematie – Bột Cỏ Lúa Mì để đặt hàng ngay!

🌺 Sản phẩm hiện đã có mặt trên 𝗧𝗜𝗞𝗜𝗦𝗘𝗡𝗗𝗢𝗟𝗔𝗭𝗔𝗗𝗔 SHOPEE 🎀

🛍️ Nhanh tay đặt hàng các bạn nhé!